Matseðill – nóvember
| 4. – 8. nóvember |
Mánudagur | Kjúklingur með rísóttó og grænmeti |
Þriðjudagur | Ofnbökuð langa, kartöflur, grænmeti og sósa |
Miðvikudagur | Kindabjúgu, gulrætur og rófur, uppstúfur og kartöflur |
Fimmtudagur | Chilli con carne, kartöflumús og maís |
Föstudagur | Mexíkó kjúklingasúpa |
| 11. – 15. nóvember |
Mánudagur | Steiktur þorskur með kartöflum og tartarsósu |
Þriðjudagur | Kjúklingur í Massaman karrí |
Miðvikudagur | Bleikja með byggi |
Fimmtudagur | Lambasteik, kartöflur og sósa |
Föstudagur | Sveppasúpa og nýbakað brauð |
| 18. – 22. nóvember |
Mánudagur | Starfsdagur |
Þriðjudagur | Viðtalsdagur |
Miðvikudagur | Skinku og beikon pasta í rjómasósu |
Fimmtudagur | Grísahnakki, kartöflur, sósa og grænmeti |
Föstudagur | Skyr, jarðaberjagrautur og brauð |
| 25. – 29. nóvember |
Mánudagur | Gratíneraður fiskréttur |
Þriðjudagur | Afmælismatur |
Miðvikudagur | Kjúklinganúðlur |
Fimmtudagur | Kalkúnabringa, kartöflur og sósa |
Föstudagur | Brokkólísúpa |
Matseðillinn er birtur með fyrirvara um breytingar eða villur sem kunna að vera.